Sơn chịu nhiệt cho bồn chứa xăng dầu

Sơn chịu nhiệt BKV là sản phẩm nằm trong Chương trình KC02, chương trình trọng điểm cấp Nhà nước về Nghiên cứu, phát triển và ứng dụng vật liệu mới. Với những đặc tính vượt trội của mình về khẳ năng chịu nhiệt, chống cháy, chịu mài mòn tốt, Sơn chịu nhiệt BKV còn có khẳ năng chịu được môi trường Xăng dầu và các dung môi hưu cơ, không bị ăn mòn. Ngoài ra Sơn chịu nhiệt BKV là sơn gốc nước nên rất an toàn, đảm bảo các tiêu chí nghiêm ngặt về PCCC.

Sơn cho bồn chứa xăng dầu

SƠN CHỊU NHIỆT BKV chuyên cho bồn chứa xăng dầu, đường ống xăng dầu, xe xitec, xe bồn chờ xăng dầu, các loại thùng phuy, thùng chứa xăng dầu và các dung môi hữu cơ. SƠN BKV có khả năng chịu được nhiệt độ tới 1000oC trong khi các loại sơn hiện tại trên thị trường chỉ chịu được hơn 600oC. Sơn chống cháy cho bề mặt kim loại với khả năng chịu nhiệt cao liên tục mà không bắt lửa. Ngoài các tính năng vượt trội trên, SƠN BKV còn cực kỳ an toàn với sức khỏe người sử dụng, không độc hại,hàm lượng các chất bay hơi VOC = 0, khi thi công không có mùi khó chịu của các dung môi hữu cơ. Đặc biệt sơn không bị ăn mòn trong môi trường xăng dầu vầ các dung môi hữu cơ khác.  SƠN BKV là sơn gốc nước nên rất đảm bảo an toàn PCCC.

Sơn Chịu Nhiệt BKV chuyên cho bồn chứa xăng dầu, đường ống xăng dầu, xe bồn chở xăng dầu, thùng phuy xăng dầu. Với những tính năng vượt trội và giá cả phải chăng, Bạn còn chờ gì nữa??

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 tất cả mọi thông tin về sản phẩm và kỹ thuật thi công.