Sơn chịu nhiệt cho thiết bị sấy công nghiệp

Công việc xử lý thành phẩm các ngành nông nghiệp, lâm nghiệp luôn là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm. Trong đó việc xử lý sấy sản phẩm cực kỳ quan trọng. Nhưng làm sao để bảo quản các máy móc, thiết bị sấy khỏi tác động của nhiệt độ cao và môi trường có độ ẩm lớn, giúp tăng tuổi thọ máy móc thiết bị luôn là câu hỏi thường ngày của các doanh nghiệp. Một loại sơn chịu nhiệt thiết bị sấy công nghiệp, chống sốc nhiệt và chống cháy là giải pháp tối ưu.

Sơn chịu nhiệt thiết bị sấy

Sơn chịu nhiệt là một trong những loại sơn đang được ưa chuộng do chịu được nhiệt độ cao, ngăn ngừa rỉ sét và độ bám dính rất tốt, dễ sử dụng. Được sử dụng chủ yếu cho: máy phát điện, nồi hơi, ống khói, lò luyện kim, máy sấy, phụ tùng động cơ và những thiết bị chịu nhiệt độ cao.

Sơn chịu nhiệt BKV được sử dụng để phủ trên các bề mặt kim loại nhằm giúp các loại lò đốt, thiết bị sấy, đường ống dẫn khí nóng, các xyclon… không bị ăn mòn bởi nhiệt độ hay tác động từ môi trường. Các loại lò sấy phổ biến hiện nay đều phải dùng loại sơn chịu nhiệt lò sấy để nâng cao tuổi thọ của thiết bị cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian sửa chữa.

Sơn chịu nhiệt lò sấy BKV của chúng tôi với nhiều loại màu nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng và cho những thiết bị có yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, mua sơn chịu nhiệt lò sấy với chất lượng uy tín và giá cả phải chăng !