Sơn chịu nhiệt cho ống xả

Bạn là chủ một nhà sản xuất ống xả xe máy, ống xả ô tô, một người chuyên độ pô cho xe môtô hay chỉ đơn giản là một người muốn sang sửa lại đôi chút ống pô xe máy của mình. Bạn băn khoăn không biết loại sơn chịu nhiệt cho pô xe mình dùng đã là tốt nhất chưa hay đơn giản là bạn không biết tìm kiếm loại sơn ống xả này ở đâu?

Sơn chịu nhiệt cho ống xả

Sơn chịu nhiệt BKV chuyên cho pô xe hay sơn chịu nhiệt cho pô xe máy. Sơn chịu nhiệt BKV được nghiên cứu và sản xuất tại Viện Hóa Học trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, dưới sự đầu tư của Bộ KH&CN.

Với sự phát triển của công nghệ, các loại xe máy phân khối lớn, xe ô tô ngày càng được ưa chuộng và trở lên thông dụng. Chính vì thế mà các phụ tùng của xe cũng ngày càng được chú trọng phát triển về chất lượng và có yêu cầu đòi hỏi cao hơn. Pô xe là 1 trong những phụ tùng không thể nên để có 1 chiếc pô xe máy tốt thì lớp son chiu nhiet pô xe cũng phải là 1 loại sơn tốt được các nhà sản suất xe hơi, xe máy tin dùng.

Sơn chịu nhiệt BKV là loại sơn có nhiều đặc tính vượt trội so với các loại sơn chịu nhiệt khác trên thị trường nên đã được đưa vào trong sản xuất pô xe.