Sơn vô cơ chịu nhiệt BKV nhận giải thưởng Techmart 2015

Chợ Công nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam 2015 (Techmart Quốc tế Việt Nam 2015) là sự kiện khoa học và công nghệ quan trọng trong năm 2015 do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Ủy ban KH&CN ASEAN, UBND TP. Hà Nội, UBND TP. Hồ Chí Minh và Hiệp hội hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp tổ chức từ ngày 01 – 04/10/2015 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E, Hà Nội.

Hội chợ Techmart 2015

Techmart Quốc tế Việt Nam 2015 là sự kiện KH&CN quan trọng trong năm 2015 ở quy mô quốc tế với mục đích khuyến khích các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp, tập thể và cá nhân giới thiệu, chào bán, tìm mua công nghệ thiết bị trong mọi lĩnh vực, đẩy mạnh việc tạo lập và phát triển thị trường công nghệ, tăng cường gắn kết giữa nghiên cứu, đào tạo với sản xuất – kinh doanh, xúc tiến thương mại hóa sản phẩm KH&CN, hỗ trợ đổi mới công nghệ, nâng cao năng lực cạnh tranh, năng suất lao động và chất lượng hàng hóa, dịch vụ, tôn vinh năng lực và sức sáng tạo cảu đội ngũ KH&CN đất nước. Theo thông tin từ Ban tổ chức, Techmart Quốc tế Việt Nam 2015 đã thu hút 600 gian hàng với nhiều sản phẩm công nghệ, thiết bị, giải pháp phần mềm và các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ cho mọi đối tượng khách hàng.

Sản phẩm “Sơn vô cơ chịu nhiệt – BKV” đã vinh dự có mặt tại triển lãm với 2 gian trưng bày, một gian của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và một gian của Chương trình khoa học công nghệ trọng điểm cấp Nhà nước, mã số KC.02/11-15. Với những tính năng đặc biệt như: chịu nhiệt và bền nhiệt đến 1000oC, an toàn cháy nổ và thân thiện môi trường, sản phẩm “Sơn vô cơ chịu nhiệt – BKV” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Gian hàng sơn vô cơ chịu nhiệt BKV 1 Gian hàng sơn vô cơ chịu nhiệt BKV 2 Gian hàng sơn vô cơ chịu nhiệt BKV 3 Gian hàng sơn vô cơ chịu nhiệt BKV 4

Một tin vui đối với đội ngũ các nhà khoa học thuộc Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nói chung và nhóm nghiên cứu, sản xuất sản phẩm “Sơn vô cơ chịu nhiệt – BKV” nói riêng đó là không chỉ “Công nghệ sản xuất sơn vô cơ chịu nhiệt” đã được tặng thưởng Cúp vàng tại Techmart Asian + 3 vào năm 2009 mà hôm nay sản phẩm “Sơn vô cơ chịu nhiệt – BKV” do chính công nghệ sản xuất trên tạo ra cũng được tôn vinh. Trong tổng số 600 gian hàng với vài ngàn sản phẩm khác nhau có mặt tại Techmart lần này thì chỉ có 63 sản phẩm và công nghệ được trao giải thưởng, trong số đó có sản phẩm “Sơn vô cơ chịu nhiệt – BKV”.

Sơn chịu nhiệt BKV nhận giải thưởng Techmart 2015

 

Sơn chịu nhiệt BKV nhận giải thưởng Techmart 2015

Sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước về những đóng góp cho khoa học công nghệ nước nhà của đội ngũ cán bộ nghiên cứu, sản xuất trong điều kiện đất nước còn nhiều khó khăn thực sự là niềm động viên lớn đối với các nhà khoa học. Hưởng ứng lời kêu gọi “Người Việt Nam dùng Hàng Việt Nam” và với những gì đội ngũ tri thức, các doanh nghiệp nước ta đang cố gắng thực hiện thì chắc chắn trong tương lai không xa các sản phẩm “Made in VietNam” sẽ không chỉ được người Việt Nam đón nhận mà còn vươn xa hơn nữa.

Mẫu sơn chịu nhiệt BKV - Techmart 2015